Xưởng in ly giấy - in tô giấy XANH

Chính sách vận chuyển – giao nhận ly giấy, tô giấy sau khi in

Xưởng in ly giấy – tô giấy XANH luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ in ly giấy (cốc giấy) và tô giấy chất lượng cao trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Quý khách vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển, giao nhận y giấy, tô giấy sau khi in để được hỗ trợ tốt nhất.

Phí giao hàng được áp dụng theo mức phí của công ty chuyển phát nhanh (mức phí này sẽ quy định cụ thể trong hợp đồng bên thanh toán). Trong một số trường hợp giao hàng trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mức phí này sẽ được miễn phí. Tất cả các mức phí sẽ được 02 bên thỏa thuận rõ trong quá trình đàm phán và thực hiện hợp đồng in.

Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1-2 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và phụ thuộc vào địa điểm giao hàng. Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.

Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại Xưởng in ly giấy – tô giấy XANH hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để quý khách đến nhận – phí vận chuyển trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng.

Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ được lưu tại công ty, khách hàng có thể ghé tru sở của xưởng in Xưởng in ly giấy – tô giấy XANH để nhận hàng.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi cam kết giao nhận ly giấy và tô giấy đúng thời điểm đã đặt lịch đối với quý khách hàng. Tuy nhiên trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, cháy nổ, tắc đường, do các yêu cầu của nhà chức trách, dịch bệnh…. hoặc do công ty vận chuyển, các trường hợp bất khả kháng khác.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *