Xưởng in ly giấy - in tô giấy XANH

Quy trình đặt in ly giấy tại xưởng

Ly giấy XANH là một trong những xưởng in ly giấy chuyên nghiệp và trọn gói, quy trình đặt và sản xuất đơn hàng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng chỉ với các bước cơ bản sau:

LỰA CHỌN MẪU IN

Lựa chọn mẫu ly, dung tích, nhu cầu sử dụng của khách hàng (ly nóng, ly lạnh…).

Về dung tích thì ly bằng giấy có nhiều dung tích từ 4oz – 36oz, đủ chủng loại nên bạn cần cân nhắc thật kĩ để chọn sản phẩm đúng với yêu cầu về định mức của quán.

Đa dạng mẫu in ly giấy cho khách hàng
Đa dạng mẫu in ly giấy cho khách hàng

Riêng về phần sử dụng lưu ý đối với các sản phẩm bán tại nơi của mình khách hàng thường sử dụng là nóng/lạnh. Ly bằng giấy thường được phân thành 2 loại chủ yếu là ly 1PE (nóng) và ly 2PE (lạnh) phù hợp với từng đặc điểm của mỗi loại đồ uống khác nhau. Ly nóng được tráng 1 lớp PE có tính cách nhiệt, còn loại ly lạnh thường tráng 2 lớp PE nhằm chống thấm khí, chống thoát hơi nước. Nếu bạn bán cà phê nóng, trà nóng… thì nên dùng ly giấy nóng, ngược lại với các loại đồ kèm đá thì nên đựng chúng trong ly bằng giấy lạnh chuyên dụng để tạo hiệu quả tốt nhất.

HỖ TRỢ THIẾT KẾ

Sau khi đã chọn được sản phẩm và báo giá, đặt cọc đơn hàng. Bạn chỉ cần cung cấp nội dung thông tin logo cần in ấn. Đội ngũ designer có nhiều năm kinh nghiệm sẽ chỉnh sửa font chữ, hình ảnh theo ý tưởng của bạn. Khi có file hoàn chỉnh chúng tôi sẽ gửi để khách duyệt.

Hỗ trợ thiết kế ly giấy miễn phí
Hỗ trợ thiết kế ly giấy miễn phí

Nếu chưa có file logo hay ý tưởng cho thương hiệu, nhân viên thiết kế của LY GIẤY XANH sẽ hỗ trợ bạn thiết kế file logo theo đúng ý tưởng của bạn. Điều chỉnh kích thước font chữ hợp lý, dàn file ra khổ in phù hợp. Bản thiết kế cuối cùng sẽ được gửi cho bạn để kiểm tra về nội dung, chính tả, hình ảnh… Nếu chưa ưng ý, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ đến khi bạn đồng ý chốt file.

SẢN XUẤT ĐƠN HÀNG

Bạn duyệt mẫu xong, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Đảm bảo đúng tiến độ.

Quy trình in ly giấy tại XANH

HOÀN THIỆN VÀ GIAO HÀNG

Sau khi đơn hàng hoàn thành, khách thanh toán phần tiền còn lại theo thỏa thuận. LY GIẤY XANH sẽ tiến hành giao hàng tại các cửa hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất. Phạm vi giao hàng của chúng tôi là tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đơn hàng của bạn sẽ được giao đến cửa hàng qua các kênh vận chuyển trong thời gian tối ưu nhất để kịp thời phục vụ hành khách.

Vận chuyển ly giấy đã hoàn thiện cho khách hàng
Vận chuyển ly giấy đã hoàn thiện cho khách hàng

LY GIẤY XANH hỗ trợ miễn phí chi phí vận chuyển đối với khách hàng tại các quận của Sài Gòn. Đối với các khu vực và tỉnh thành khác, dựa trên số lượng đơn hàng mà chúng tôi sẽ có sự hỗ trợ khác nhau. Bên cạnh đó, với những khách hàng thân thiết hoặc đặt ly theo yêu cầu nhưng số lượng lớn, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá thành khi in.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *