GIỚI THIỆU VỀ XƯỞNG IN LY GIẤY – TÔ GIẤY XANH

Xưởng in ly ly giấy – tô giấy XANH tiền thân là xưởng in Nguyễn Gia được thành lập và phát triển từ năm 2007. và tự hào là một trong những nhà in tư nhân luôn ở vị trí tiên phong về uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

VỀ CHÚNG TÔI!!

Xưởng in ly giấy, tô giấy XANH là một trong những thương hiệu đầu tiên nhập các máy móc, thiết bị hiện đại, đồng bộ để sản xuất, in ấn ra những sản phẩm bảo vệ môi trường.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự hào là nơi đáng tin cậy cho các đối tác trong lĩnh vực thiết kế, in ấn các sản phẩm phục vụ cho các ngành truyền thông quảng cáo, giáo dục, nhà hàng, khách sạn, F&B,….

Cùng nỗ lực không ngừng đổi mới, chúng tôi luôn tự hào về khả năng mang đến những ấn phẩm, sản phẩm nâng cao thương hiệu cũng như thành công của mọi khách hàng và đối tác.

Liên hệ

LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

In ly giấy, tô giấy là giải pháp hiệu quả nhất trong việc bảo vệ môi trường hiện nay. Với những tối ưu về tiết kiệm chi phí nhất để xây dựng thương hiệu của bạn. So với ly sứ, ly thủy tinh thì ly nhựa tiện dụng hơn do có thể đem đi. Logo thương hiệu của bạn sẽ theo từng chiếc ly giấy, tô giấy đến mọi ngóc ngách từ trường học, công sở.

So với ly nhựa thì đây là một trong những hình thức giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng nhờ những giải pháp về bảo vệ môi trường.

Với sản phẩm màn thương hiệu riêng, các bạn chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt & lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng kinh doanh đồ uống cùng ngành. Không đơn thuẩn chỉ cung cấp sản phẩm là chiếc ly giấy, tô giấy, chúng tôi luôn kèm theo sự tư vấn & hướng dẫn khách hàng đi đến quyết định đúng đắn. Sự kết hợp giữa yếu tố sáng tạo, khác biệt và thực tế sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ bạn, giúp cửa hàng của bạn trởi nên nổi bật trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp trọn gói về in ấn logo trên ly dùng cho các cửa hàng trà sữa – cafe take away…. Sản phẩm luôn có độ dày – bền và mẫu mã đẹp chính là ưu điểm của in ly giấy – tô giấy XANH.

Hotline: 0902 671 626

Tô giấy đựng thực phẩm

Tô giấy đựng thực phẩm là một trong những bao bì phổ biến hiện nay bởi tính ứng dụng trong đựng thức ăn nhanh và đựng thức ăn có nước. Ngoài tính tiện dụng cao, tô giấy còn có khả năng in ấn tuyệt vời giúp bạn thực hiện được những ý tưởng và thông điệp đến với khách hàng bằng những hình ảnh hay câu sologan chân thực và được thiết kế đẹp.